บัตรกดเงินสดออมสิน

จาก ธ. ออมสิน
บัตรกดเงินสดออมสิน
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่8000บ.
ร้อยละ
ตั้งแต่ 8%
อายุของผู้กู้
20-65 ปี

นอกจากเงินกู้หรือสินเชื่อที่หลาย ๆ ธนาคารได้ปล่อยออกมาเพื่อช่วยเหลือประชาชนโดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเงินก้อนไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือนำไปลงทุนต่อยอดในธุรกิจต่าง ๆ ของตนเองแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่าบัตรกดเงินสด ซึ่งเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของสินเชื่อที่คุณสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาตามที่คุณต้องการภายในวงเงินจำกัดที่บัตรแต่ละประเภทสามารถให้ได้ และบัตรกดเงินสดที่ถือได้ว่ามาแรง ณ ขณะนี้ คือบัตรกดเงินสดออมสินของธนาคารออมสิน และเราจะมาดูกันว่ามีข้อมูลที่น่าสนใจอะไรบ้างที่จำเป็นต้องรู้ ก่อนทำการสมัครบัตรใบนี้

เปิดโผบัตรกดเงินสดออมสิน ที่มาแรงที่สุดสำหรับปี 2024

สำหรับใครที่กำลังคิดว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดของธนาคารออมสินอันไหนดีที่สามารถตอบสนองความต้องการทางด้านการเงินของคุณได้ บอกเลยว่าเมื่ออ่านบทความนี้จบคุณสามารถตัดสินใจได้ทันที เพราะเราได้นำข้อมูลบัตรที่น่าสนใจมาให้คุณได้เปรียบเทียบกันถึง 2 ประเภท ด้วยกัน คือ

  • บัตรกดเงินสด People cardบัตรกดเงินสดสีชมพูใบนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินสดเพื่อนำไปใช้ซื้อของกิน ของใช้ในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังเหมาะกับคนที่ไม่ได้มีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินก้อนโตอะไรมากนัก เพราะวงเงินที่คุณสามารถกดได้จากบัตรใบนี้มากสุดอยู่ที่ 30,000 บาท 
  • บัตรกดเงินสด Prima cardสำหรับบัตรกดเงินสดออมสินใบนี้นั้น เป็นบัตรกดเงินสดที่คุณสามารถกดเงินสดหมุนเวียนมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยไม่ได้มีการกำหนดวัตถุประสงค์ของการใช้จ่ายเงินที่ตายตัว จะใช้จ่ายอะไรก็ได้ตามที่จำเป็น โดยคุณสามารถสมัครขออนุมัติเงินสดได้สูงสุดถึง 1 ล้าน 5 แสนบาทเลยทีเดียว หรือ ได้ถึง 5 เท่าของฐานเงินเดือนที่คุณได้รับขณะที่ทำการสมัครเลยก็ว่าได้

ความเหมือนกันของบัตรกดเงินสดออมสินทั้ง 2 ประเภท

  • ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดทั้ง 2 ใบนี้ จะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
  • คุณสามารถทำการสมัครได้ด้วยตัวของคุณเองพร้อมหลักฐานโดยไม่ต้องมีหลักค้ำประกันหรือคนค้ำประกันใดใดเลย
  • ฟรีค่ารรมเนียมต่าง ๆ มากมายหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรแรกเข้า
  • อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกลางได้กำหนดไว้ คือไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี ทั้งนี้รวมไปถึงการผิดนัดชำระต่าง ๆ เมื่อมีการติดตามทวงหนี้เกิดขึ้น
  • การชำระหนี้คืนคุณสามารถชำระได้ตามยอดขั้นต่ำที่ระบุไว้ หรือต้องไม่น้อยกว่าห้าร้อยบาทต่อรอบบิลของเดือนนั้น ๆ 
  • บัตรทั้ง 2 ประเภทนั้นสมารถสมัครได้ทั้งระบบออนไลน์ หรือ ผ่านทางแอพ My Mo หรือ ที่ธนาคารสาขาในพื้นที่ของคุณเองก็ได้

ข้อแตกต่างของบัตรกดเงินสดออมสินทั้ง 2 ประเภท

  • การกำหนดระยะเวลาในการประกอบอาชีพ – ผู้ที่ต้องการสมัครบัตร People card นั้น สำหรับคนที่ทำงานประจำ หรือ เจ้าของธุรกิจส่วนตัว หรือ ฟรีแลนซ์ จะต้องมีอายุการทำงานขั้นต่ำ 1 ปีขึ้นไป ส่วนบัตร Prima card นั้นผู้สมัครที่ทำงานประจำและฟรีแลนซ์ จะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของธุรกิจส่วนตัวนั้นจะต้องเปิดกิจการมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี

จะเห็นได้ว่าบัตรกดเงินสดออมสินทั้ง 2 ประเภทที่เรานำมาเสนอนั้นมีความเหมือนกันเกือบจะทั้งหมด ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้ที่ต้องการสมัครบัตร ควรจะศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมอีกครั้ง เพื่อให้ได้บัตรที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด เพื่อช่วยให้คุณสามารถนำเงินที่ได้ไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่และไม่ก่อให้เกิดภาระหนี้สินเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จาก umay plus
บัตรยูเมะพลัส
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่5000บ.
ร้อยละ
ตั้งแต่ 18%
อายุของผู้กู้
20-55 ปี
จาก ธ. กสิกรไทย
บัตรกดเงินสดกสิกร
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่9000บ.
ร้อยละ
ตั้งแต่ 10%
อายุของผู้กู้
20-62 ปี
เงินด่วนถึง 25000 บ.
สมหวังเงินสั่งได้
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่8000บ.
ร้อยละ
ตั้งแต่ 36%
อายุของผู้กู้
20-52 ปี