บัตรกดเงินสดกสิกร

จาก ธ. กสิกรไทย
บัตรกดเงินสดกสิกร
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่9000บ.
ร้อยละ
ตั้งแต่ 10%
อายุของผู้กู้
20-62 ปี

สำหรับใครที่สนใจบัตรกดเงินสดกสิกร ซึ่งเป็นสินเชื่อหมุนเวียนอีกรูปแบบหนึ่งของธนาคารกสิกรไทย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดบทความบทนี้อย่างแน่นอน เพราะเราจะมาแนะนำขั้นตอนการสมัครบัตกดเงินกสิกรทีละขั้น (step by step) เพื่อให้คุณผู้อ่านสามารถเข้าใจได้ยิ่งขึ้นและทำการสมัครได้อย่างถูกวิธี 

ขั้นตอนที่ 1 (1st Step)ตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก ว่าเข้าเกณฑ์ที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้หรือไม่ โดยสามารถเช็ครายละเอียดคุณสมบัติของผู้สมัครได้ดังต่อไปนี้

  • ผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรจะต้องเป็นคนไทยและมีสัญชาติไทยเท่านั้น ทางธนาคารไม่อนุญาตให้คนที่มีสัญชาติอื่นทำการสมัครบัตรหรือสินเชื่ออื่น ๆ ของธนาคารกสิกรไทยได้ 
  • ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี บริบูรณ์ในวันที่สมัคร และต้องไม่เกิน 70 ปี 
  • สำหรับผู้ที่ทำงานประจำจะต้องไม่อยู่ในระหว่างการทดลองงาน และต้องมีอายุงานในบริษัทนั้น ๆ ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน อีกทั้งยังต้องมีรายได้ที่แน่นอนเป็นประจำทุกเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • มีที่อยู่หรือเบอร์โทรศัพท์ที่ชัดเจนและสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา และต้องเป็นคอนแท็คที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน

ขั้นตอนที่ 2 (2nd step)เมื่อตรวจเช็คคุณสมบัติต่าง ๆ แล้ว ต่อไปคุณจะต้องเตรียมเอกสารและหลักฐานประกอบการสมัครให้ครบถ้วน แต่ในส่วนของคนค้ำประกันหรือหลักฐานในการค้ำประกันนั้นคุณไม่จำเป็นต้องวิ่งเต้นในการหาเลย เพราะสามารถสมัครบัตรกดเงินกสิกรได้โดยไม่ต้องใช้หลักประกันใดใดเลย โดยเอกสารและหลักฐานที่คุณจะต้องเตรียมไว้แต่เนิ่น ๆ ก็คือ

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรอื่น ๆ ที่ทางราชการออกให้ และที่สำคัญจะต้องยังไม่หมดอายุการใช้งาน 
  • สำเนาทะเบียนบ้านที่ได้ระบุชื่อผู้สมัครอยู่ในทะเบียนบ้านนั้น ๆ 
  • ถ้าหากผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรคนใด ได้ทำการเปลี่ยนชื่อ หรือ นามสกุล ก็ต้องเอาสำเนาการเปลี่ยนแปลงชื่อนั้นมาเป็นหลักฐานด้วย
  • เอกสารแสดงรายได้ หรือ สลิปเงินเดือนที่คุณได้รับเงินเดือนจากบริษัทที่คุณทำงานอยู่ ณ ปัจจุบัน
  • เอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ซึ่งสามารถขอได้จากธนาคารหรือดาวน์โหลดได้จากหน้าเว็บไซต์ของธนาคารที่คุณได้รับเงินเดือนอยู่
  • เอกสารหรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ซึ่งจะต้องขอย้อนหลัง 6 เดือนเช่นกัน และที่สำคัญจะต้องประทับตราของบริษัทผู้ออกหนังสือนั้น พร้อมกับลายเซนต์ของผู้จ่ายเงินด้วย 

ขั้นตอนที่ 3 (3rd step)ทำการลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร โดยเลือกที่รายการบัตร –> บัตรเงินด่วน แล้วจะปรากฎหน้าของบัตร K xpress cash จากนั้นกดปุ่มสมัครออนไลน์ แล้วให้คุณกรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือและอีเมล์ทิ้งไว้ จากนั้นระบบจะส่งไปยังธนาคาร เพื่อให้พนักงานติดต่อคุณกลับมา เพื่อแจ้งเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร หรือใครที่มีแอพพลิเคชั่นของ K plus ก็สามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์นั้นได้เช่นกัน

ขั้นตอนที่ 4 (4th step)หลังจากที่พนักงานติดต่อกลับมาแล้ว และพิจารณาหลักฐานหรือนัดหมายให้คุณเข้าไปทำธุรกรรมที่ธนาคาร หากคุณได้รับการอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรนั้นแล้ว ใช้เวลาไม่เกิน 7 วันทำการของธนาคาร คุณก็จะได้รับบัตรกดเงินสดนั้นมาใช้อย่างแน่นอน

และทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นนั้น เป็นขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงิน ที่ใครหลาย ๆ คนกำลังศึกษาอยู่ และแน่นอนว่าสำหรับปี 2024 แล้วนั้น หากคุณมีบัตรกดเงินสดกสิกรไว้ในครอบครองสักใบคงจะเป็นตัวช่วยทางการเงินที่ดีให้กับคุณอย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมถึง 30000 บ.
แอพเงินทันเด้อ
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่8000บ.
ร้อยละ
ตั้งแต่ 28%
อายุของผู้กู้
20-55 ปี
จาก ธ. กรุงไทย
บัตรกดเงินสด ktc
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่12000บ.
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20%
อายุของผู้กู้
20-60 ปี
เงินด่วนออนไลน์
k12stemeducation.in.th เงินด่วนออนไลน์
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่8000บ.
ร้อยละ
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
20-70 ปี