บัตรกดเงินสด ktc

จาก ธ. กรุงไทย
บัตรกดเงินสด ktc
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่12000บ.
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20%
อายุของผู้กู้
20-60 ปี

มันจะดีกว่ามั๊ยหากบัตรกดเงินสดธรรมดา ๆ ใบนึง สามารถใช้งานได้มากกว่าแค่กดเงินสดออกมาใช้เท่านั้นและแน่นอนว่าหลาย ๆ คนกำลังคิดเช่นนี้อยู่เหมือนกัน เพราะส่วนใหญ่แล้วบัตรกดเงินสดที่มีอยู่ทั่วไปตามท้องตลาดนั้น ได้ถูกสร้างออกมาแค่ใช้กดเงินเท่านั้น แต่ในปี 2024 เมื่อไม่นานมานี้ทางธนาคารกรุงไทยได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาเป็นบัตรกดเงินสด ktc ที่ใช้ชื่อว่าบัตร ktc proud ซึ่งบัตรใบนี้สามารถใช้ได้ทั้งกดเงินสดและรูดผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสมัครบัตรเดียว ใช้งานได้ถึง 2 ฟังก์ชั่น หมดปัญหาเรื่องการพกบัตรหลายใบไปเลย

บัตรกดเงินสด ktc ใช้กดเงินอย่างไร และกดที่ไหนได้บ้าง

ปกติทางธนาคารจะโอนให้ภายใน 1 วันหลังจากที่การสมัครของคุณได้รับการอนุมัติแล้ว แต่คุณไม่สามารถนำบัตร ATM หรือบัตรกดเงินชนิดอื่นไปกดเงินออกมาใช้ได้ คุณต้องใช้บัตรกดเงินสด ktc proud ท่านั้น ซึ่งบัตรใบนี้จะส่งถึงมือคุณไม่เกิน 7 วัน ในกรณีที่คุณแจ้งที่อยู่ไว้ในเขต กทม และ ปริมณฑล แต่ใครที่อยู่ต่างจังหวัดนั้น นับวันรอได้เลยไม่เกิน 15 วัน คุณจะได้รับบัตรกดเงินสด ไปกดใช้ได้เลย ตามตู้กดเงินอัตโนมัติของธนาคารกรุงไทยทุกสาขา 

บัตรกดเงินสด ktc ใช้รูดอะไรได้บ้างและใช้บัตรใบนี้แล้วได้รับสิทธิประโยชน์อื่น อย่างไรบ้าง ?

สำหรับใครที่ต้องการใช้บัตรกดเงินสด ktc proud ในการรูดซื้อสินค้าหรือบริการต่าง ๆ นั้น สามารถนำบัตรไปรูดได้เลย แต่ไม่ใช่ว่าคุณจะนำบัตรไปรูดได้ทุกร้าน ต้องดูด้วยว่าร้านนั้น ๆ มีสัญลักษณ์ของ Union pay หรือไม่ ถ้ามีก็สามารถรูดได้เลย เพราะบัตรใบนี้รองรับการรูดซื้อสินค้าผ่านร้านที่มีเครื่องหมายดังกล่าวเท่านั้น และมีสินค้าอีกมากมายหลายรายการที่คุณสามารถผ่อนชำระได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% เป็นเวลา 12 เดือน หรือ 24 เดือนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของสินค้านั้น ๆ และนี่คือสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อรูดซื้อสินเค้าผ่านบัตรกดเงินสดใบนี้

ทั้งกด ทั้งรูด ใช้งานได้หลายฟังก์ชั่นแบบนี้ วงเงินในบัตรที่ได้จำนวนเท่าไหร่ ?

หลาย ๆ คนคงสงสัยแล้วว่าบัตรใบเล็ก ๆ ใบเดียวที่ใช้งานได้ทั้งกดและรูดนั้น วงเงินในบัตรจะมีเยอะขนาดไหน ซึ่งขอบอกไว้เลยว่าวงเงินนั้นไม่ได้น้อยไปกว่าบัตรใบอื่น ๆ เลย คุณจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 3 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งขึ้นอยู่กับการพิจารณาของธนาคารด้วย หากใครที่ไม่ได้ต้องการวงเงินสูงสุดขนาดนั้น ก็สามารถขออนุมัติบัตรที่วงเงินขั้นต่ำ 10,000 บาท เรียกได้ว่าจะใช้มากหรือใช้น้อยแค่มีบัตรกดเงินสด ktc proud ใบเดียวก็เอาอยู่

ทั้งรูด ทั้งกด วงเงินได้เยอะขนาดนี้ ไม่มีได้แล้ว หากใครที่สนใจและกำลังมองหาบัตรกดเงินสดไว้สักใบ รับรองเลยว่าบัตรกดเงินสด ktc ใบนี้ควรค่าแก่การสมัครเป็นอย่างยิ่ง อย่ารอช้าเพราะของดีดี ไม่ได้มีแค่คุณที่อยากได้เท่านั้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัญชี scb
เปิดบัญชีไทยพาณิชย์
รายได้ต่อเดือน
ไม่จำกัด
ร้อยละ
ไม่มีดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
จาก 18 ปี
เงินด่วนออนไลน์
k12stemeducation.in.th เงินด่วนออนไลน์
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่8000บ.
ร้อยละ
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
20-70 ปี
ยืมเงินถึง 1000 บ.
ยืมเงินais
รายได้ต่อเดือน
ไม่ได้จำกัด
ร้อยละ
ไีม่มี
อายุของผู้กู้
ไม่ได้จำกัด