แอพหาเงิน

รับถึง 10000 บ.
แอพหาเงิน
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่5000บ.
ร้อยละ
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
18-60 ปี

มีหนี้ไม่ต้องกลัว! เพราะคุณจะได้เงินชัวร์ๆ จาก ‘แอปหาเงิน’

 

 แอปหาเงินกลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่กำลังได้รับความนิยมจากกลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก เพราะการใช้งานแอปหาเงินแต่ละแอปนั้น ก็แสนจะง่ายดายผ่านช่องทางออนไลน์เพียงไม่กี่ขั้นตอน และยังสามารถเลือกทำในสิ่งที่รักได้อีกด้วย โดยแอปหาเงินในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลากหลายแอป และในวันนี้เราจะยกตัวอย่างแอปหาเงิน 2024 เด็ด ๆ ที่จะทำให้คุณมีเงินเก็บในกระเป๋ามาฝากกัน ซึ่งจะมีแอปหาเงินแอปไหนที่น่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเล้ยยยย! 

 

Money App 

แค่ชื่อแอปก็รู้แล้วว่าจะต้องหาเงินเข้ากระเป๋าของคุณได้อย่างแน่นอน โดยวิธีการใช้งานแอปหาเงินแอปนี้คือ คุณต้องโหลดแอป Money ลงบนมือถือคุณ แล้วสมัครสมาชิกให้เรียบร้อย หลังจากนั้นทางแอปจะมีแบบช่องทางการหาเงิน ให้คุณเลือกทำ ไม่ว่าจะเป็นการตอบแบบสอบถามต่าง ๆ โดยยิ่งคุณทำมากเท่าไหร่ก็จะเพิ่มคะแนนสะสมขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อคะแนนครบตามที่แอปหาเงินกำหนด คุณก็จะได้รับเงินผ่านทาง Pay pal ซึ่งผู้ที่เคยได้ใช้แอปหาเงินแอปนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าได้รับเงินจริง ไม่จกตา! 

 

Joylada

แอปอ่านนิยายอันดับต้น ๆ ของวัยรุ่นไหนอย่างแอป Joylada นอกเหนือจากความสนุกที่คุณจะได้รับจากแอปนี้แล้ว คุณยังสามารถหาเงินได้จากแอปนี้อีกด้วย โดยการแต่งนิยายลงแอป ซึ่งก็จะมีคนเข้ามาอ่าน เข้ามาซื้อนิยายของคุณ ทำให้แอป Joylada กลายเป็นแอปหาเงินที่เหล่าวัยรุ่นสามารถสร้างตัวจากแอปนี้ได้นั่นเอง 

 

Dreamstime 

แอปหาเงินออนไลน์อย่าง Dreamstime คงจะเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ เพราะคุณสามารถอัปโหลดรูปภาพเจ๋ง ๆ ให้ผู้คนเข้ามาเช่า-ซื้อรูปภาพของคุณได้ โดยที่คุณเองจะกลายเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์รูปภาพนั้นอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งด้วยเหตุผลนี้เอง ทำให้ Dreamstime กลายเป็นแอปหาเงินของช่างภาพมือใหม่และมืออาชีพได้อย่างง่ายดายในปัจจุบัน 

 

Tiktok 

หากจะไม่พูดถึงแอปนี้ก็คงจะไม่ได้! เพราะความฮอตฮิตของแอป Tiktok นั้น กระจายไปสู่ผู้คนทุกกลุ่มได้อย่างรวดเร็ว ผ่านทางคลิปวิดีโอ ที่คุณสามารถสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ ยิ่งถ้าใครมีความคิดที่นอกกรอบด้วยแล้ว แอป Tiktok ก็จะหลายเป็นแอปหาเงินให้คุณได้ในทันที เพราะจะมีผู้คนเข้ามาติดตามคุณเป็นจำนวนมาก หลังจากนั้นเจ้าของแบรนด์ก็จะทำการว่าจ้างให้คุณเป็นพรีเซนเตอร์หรือสร้าง Content เกี่ยวกับตัวสินค้าให้พวกเขา และแน่นอนว่ารายได้มหาศาลจะเข้ากระเป๋าของคุณอย่างไม่รู้จบเลยล่ะ  

 

 เรียกได้ว่าแต่ละแอปหาเงินที่เรากล่าวถึงนั้น สามารถสร้างรายได้ให้ผู้คนนับหมื่นบาทต่อเดือน บางคนถึงขั้นใช้แอปหาเงินเป็นอาชีพหลักในการเลี้ยงชีพได้เลยทีเดียว! เพราะแอปหาเงินได้เงินจริง ได้เงินชัวร์ไม่ต้องกลัวโดนโกง อีกทั้งการทำงานผ่านแอปหาเงินนั้น คุณสามารถที่จะกำหนดเวลาทำงานได้อย่างอิสระ ไม่ต้องตื่นมาตอกบัตรในตอนเช้า ไม่ต้องสแกนนิ้วกลับในตอนเย็น ขอแค่มีวินัยและขยันที่จะในการทำงานภายในแอปหาเงินก็พอ เพียงเท่านั้นเงินในกระเป๋าของคุณก็จะงอกขึ้นมาแบบไม่รู้ตัวแล้วล่ะ!  

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินถึง 1000 บ.
ยืมเงินais
รายได้ต่อเดือน
ไม่ได้จำกัด
ร้อยละ
ไีม่มี
อายุของผู้กู้
ไม่ได้จำกัด
เงินด่วนออนไลน์
k12stemeducation.in.th เงินด่วนออนไลน์
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่8000บ.
ร้อยละ
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
20-70 ปี
ยืมถึง 30000 บ.
แอพเงินทันเด้อ
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่8000บ.
ร้อยละ
ตั้งแต่ 28%
อายุของผู้กู้
20-55 ปี