บัตรยูเมะพลัส

จาก umay plus
บัตรยูเมะพลัส
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่5000บ.
ร้อยละ
ตั้งแต่ 18%
อายุของผู้กู้
20-55 ปี

ถ้าจะเอ่ยถึงบัตรกดเงินสดที่มีมานานและมีคนใช้งานมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ คงจะหนีไม่พ้นบัตรยูเมะพลัส เพราะถือว่าเป็นบัตรที่ถูกปล่อยออกมาใช้ในยุคแรก ๆ ของการให้บริการด้านสินเชื่อหมุนเวียน แต่ยังมีคนอีกจำนวนไม่น้อยเช่นกันที่ยังไม่รู้จักบัตรใบนี้และยังไม่ได้ทำการสมัคร ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำช่องทางการสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ เพื่อคุณสามารถศึกษาและใช้เป็นแนวทางในการสมัครได้

สำหรับปี 2024 ช่องทางในการสมัครบัตรยูเมะพลัส ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กัน มีอยู่ทั้งสิ้น 4 ช่องทางด้วยกัน คือ

  1. สมัครด้วยตัวของคุณเอง ณ ที่ทำการสาขา ที่เปิดให้บริการ – ช่องทางนี้ถือได้ว่าเป็นช่องทางที่มีมานานแล้วและเหมาะสำหรับผู้ที่สะดวกในการเดินทางไปยังสำนักงานสาขา ที่ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าหรือตัวเมืองนั้น ๆ แต่คุณอาจจะต้องเสียเวลาสักเล็กน้อยในการรอคิวทำธุรกรรม แต่เชื่อเถอะว่าหากคุณมีคำถามมากมายเกี่ยวกับบัตรยูเมะพลัส รับรองได้เลยว่าวิธีนี้เหมาะแก่คุณเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งเมื่อคุณทำการกรอกใบสมัคร ยื่นเอกสาร และพนักงานได้ทำการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว หากคุณมีผ่านเกณฑ์คุณจะได้รับทราบผลการอนุมัตินั้นทันทีและยังได้บัตรกดเงินสดนั้นมาใช้ได้อย่างทันใจแน่นอน
  2. กรอกใบสมัครพร้อมแนบหลักฐานส่งไปรษณีย์ – สำหรับวิธีเหมาะกับคนที่ไม่สะดวกเดินทางไปยังสำนักงานสาขาและเหมาะกับคนที่ไม่ถนัดในระบบออนไลน์ เพราะฉะนั้นง่ายสุดคือการปริ้นท์เอกสารใบสมัครออกมาจากนั้นก็ทำการกรอกรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน พร้อมกับแนบเอกสารประกอบการสมัคร โดยคุณจะต้องเซนต์สำเนาถูกต้องและลงลายมือกำกับไว้ทุกแผ่น จากนั้นก็ตรวจสอบให้แน่ใจว่าครบถ้วนตามที่ต้องการแล้วก็ส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานไปยังสำนักงานของบัตรยูเมะพลัสได้เลย โดยหาดคุณผ่านการอนุมัติก็จะมีข้อความแจ้งกลับมาผ่านเบอร์โทรศัพท์ของคุณ และบัตรตัวจริงจะส่งมายังคุณในไม่ช้า รอเปิดบัตรและนำไปใช้งานได้เลย
  3. สมัครผ่านเว็บไซต์ – ช่องทางนี้จะใช้ระบบออนไลน์เข้ามาเกี่ยวข้องโดยการสมัครผ่านหน้าเว็บไซต์ของบัตรยูเมะพลัส ซึ่งสะดวก รวดเร็ว เหมาะกับผู้ที่ใช้ชีวิตอยู่กับโลกออนไลน์เป้นประจำทุกวันอยู่แล้ว เพียงเข้าไปกรอกรายละเอียด ข้อมูลส่วนตัว แล้วกดส่งข้อมูล จากนั้นก็รอพนักงานติดต่อกลับมาเพื่อทำการชี้แจง หรือแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับเอกสารหลักฐานต่าง ๆ
  4. สมัครผ่านแอพพลิเคชั่น – ช่องทางนี้ก็ถือว่าเป็นช่องทางการสมัครผ่านระบบออนไลน์อีกวิธีหนึ่ง และถือได้ว่าสะดวก รวดเร็วและใช้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่คุณทำการติดตั้งแอพ Umay+ ลงในมือถือของคุณจากนั้นก็ทำการลงทะเบียนต่าง  ๆ ให้เรียบร้อย หลังจากนั้นคุณก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดของยูเมะพลัสได้ตามต้องการ 

จะเห็นได้ว่าทีมงานของยูเมะพลัสนั้นได้เล็งเห็นความแตกต่างของไลฟ์สไตล์และการใช้งาน จึงได้มีช่องทางการสมัครที่หลากหลายให้กับผู้ที่สนใจบัตรยูเมะพลัส เพื่อกระจายโอกาสให้คนได้ใช้งานกันอย่างทั่วถึง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้คุณนำเงินมาใช้หมุนเวียนได้ตามโอกาสต่าง ๆ ที่ต้องการ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อออนไลน์
mysurvey.in.th สมัครสินเชื่อออนไลน์
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่7000บ.
ร้อยละ
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
20-70 ปี
จาก ธ. ไทยพาณิชย์
บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่15000บ.
ร้อยละ
ตั้งแต่ 24%
อายุของผู้กู้
20-65 ปี
เงินด่วนถึง 25000 บ.
สมหวังเงินสั่งได้
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่8000บ.
ร้อยละ
ตั้งแต่ 36%
อายุของผู้กู้
20-52 ปี