บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์

จาก ธ. ไทยพาณิชย์
บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่15000บ.
ร้อยละ
ตั้งแต่ 24%
อายุของผู้กู้
20-65 ปี

สำหรับใครที่ต้องการทราบว่าบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ที่ใช้ ๆ กันอยู่ในขณะนี้นั้นมีกี่ประเภท และแต่ละประเภทนั้นใช้งานแตกต่างกันอย่างไร เมื่ออ่านบทความนี้จบคุณก็จะได้เข้าใจความหมายของบัตรกดเงินสดแต่ละประเภทมากยิ่งขึ้น และสามารถเลือกสมัครให้เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด 

แนะนำบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ ให้คุณได้รู้จักมากยิ่งขึ้น  

ปัจจุบันนี้บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ ที่ธนาคารได้ปล่อยออกมานั้นมีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท คือ

  • บัตรกดเงินสด speedy cashเป็นสินเชื่อทางการเงินอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเป็นในลักษณะของบัตรกดเงินสด ซึ่งหากคุณมีบัตรนี้แล้ว สามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ตามต้องการเมื่อมีเหตุการณ์ฉุกเฉินให้ต้องใช้เงิน หรือหากเดือนใดที่คุณหมุนเงินไม่ทัน ก็สามารถกดเงินมาใช้จ่ายได้ ซึ่งวงเงินที่คุณจะได้รับนั้น หากเป็นพนักงานบริษัท หรือบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำแล้ว จะสามารถสมัครบัตรกดเงินสด speedy cash ได้ในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ของคุณซึ่งจะไม่ต้องไม่เกิน 1 ล้าน 5 แสนบาทด้วย แต่จะได้มากกว่านั้นอีกหากบริษัทที่คุณทำงานอยู่นั้นได้ทำสัญญาตกลงกันทางธุรกิจกับธนาคาร หรือที่รู้จักกันในนามของ MOU แล้วนั้น วงเงินที่คุณอาจจะได้รับการอนุมัติจะสูงสุดอยู่ที่ 10 เท่าของรายได้ต่อเดือนของคุณซึ่งต้องไม่เกิน 2 ล้านบาท เลยก็ว่าได้ 
  • บัตรกดเงินสด scb m speedy cash – เป็นบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์เช่นเดียวกับบัตร speedy cash แต่ได้มีการนำเอาบัตรสมาชิกของห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง The mall ที่เป็นที่รู้จักกันดีอย่างบัตร M card มารวมกันด้วย จนกลายเป็นบัตรกดเงินสด scb m speedy cash ซึ่งคุณสามารถใช้ได้ทั้งกดเป็นเงินสดออกมาใช้จ่ายทั่วไป หรือจะใช้บัตรใบนี้ในการผ่อนสินค้าต่าง ๆ ที่อยู่ในเครือของเดอะมอลล์ได้และในสินค้าบางรายได้คุณสามารถผ่อนชำระได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% เลยก็ว่าได้เหมือนกับการยืมเงินในแอพ อีกทั้งยังสามารถสะสมคะแนนการซื้อของต่าง ๆ ได้ตามปกติ โดยรายละเอียดวงเงินต่าง ๆ ที่ได้รับการอนุมัตินั้นจะเหมือนกับบัตร speedy cash ทุกอย่าง เพราะฉะนั้นการชอปปิ้งของคุณจะไม่สะดุดอย่างแน่นอน

 

หากสนใจสมัครบัตรกดเงินสด จะทำการสมัครที่ได้อย่างไร

บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ทั้ง 2 ประเภทนี้ คุณสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นทางแอพพลิเคชั่นของ SCB easy หรือหน้าเว็บไซต์ที่แสดงรายละเอียดบัตรกดเงินสดนั้นอยู่ รับรองได้เลยว่าสมัครง่าย รวดเร็ว ทันใจ พร้อมใช้งานได้ตามที่คุณต้องการ 

ทั้งหมดที่กล่าวไว้แล้วข้างต้น คุณก็คงจะได้ทราบแล้วว่าบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์นั้นมีอะไรบ้าง และบัตรใบไหนเหมาะกับคุณ หากคุณเป็นคนที่ถนัดใช้จ่ายโดยเงินสดก็แนะนำให้สมัครบัตรเงินสด speedy cash แต่หากคุณชื่นชอบการชอปปิ้งซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้าและยิ่งเป็นห้างในเครือของเดอะมอลล์แล้วนั้น แนะนำให้สมัครบัตรกดเงินสด scb m speedy และคุณจะได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ มากมาย 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จาก ธ. กรุงไทย
บัตรกดเงินสด ktc
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่12000บ.
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20%
อายุของผู้กู้
20-60 ปี
บัญชีกรุงไทย
เปิดบัญชีกรุงไทย
รายได้ต่อเดือน
ไม่จำกัด
ร้อยละ
ไม่มีดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
จาก 18 ปี
เงินด่วนออนไลน์
k12stemeducation.in.th เงินด่วนออนไลน์
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่8000บ.
ร้อยละ
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
20-70 ปี